Welcome to Gaia! :: View User's Journal | Gaia Journals

 
 

View User's Journal

Report This Entry Subscribe to this Journal
somidep36 Journal somidep36 Personal Journal


somidep36
Community Member
avatar
0 comments
ao so mi 9 13.05
HÃY ĐỂ NHỮNG CẶP ÁO ĐÔI NÓI LÊN TÌNH YÊU CỦA 2 BẠN

Cơn lốc áo tình yêu đã xuất hiện từ lâu ở Việt Nam, và gần đây cách thể hiện tình cảm hết sức đáng yêu này lại càng rộ lên mạnh mẽ. Đó Là các chiếc sơmi, đôi đủ màu và có rất nhiều chi tiết xinh xắn. Nó không chỉ mang tới cho cặp tình yêu sự kết dính trong tình yêu mà còn cho thấy sự hợp mốt trong phong thái ăn diện của mỗi tình yêu. Giản đơn trong kiểu thiết kế dễ dàng làm cho bạn đặc biệt với gu thời trang của một tình yêu hoàn hảo áo sơ mi đôi có tác dụng đem lại cho các cặp đôi tình nhân sự gắn bó khắng khít hơn. Chúng có khả năng mặc ra ngoài hoặc bất kỳ nơi sang trọng nào mà vẫn giữ được nét duyên dáng dễ thương và nhất là trong mùa hề năm nay bạn có khả năng diện nó để đi biển hoặc đi dã ngoại ngoài trời. Không chỉ tạo được sự trẻ trung, cá tính mà cũng không kém phần chỉn chu trong những lúc nhất thiết. Áo có rất nhiều kiểu dáng kẻ caro cho các bạn thỏa mái phối hợp với rất nhiều loại trang phục khác như chân váy, quần jean, áo ba lỗ, áo thun và bạn cũng có thể hợp với kết cả những bộ áo thun tình yêu tạo nên một bộ tình nhân hoàn hảo trong những dịp đi chơi dã ngoại.

Bạn đã chuẩn bị gì cho các cuộc hẹn cùng người ấy trong những dịp lễ sắp tới chưa? có tác dụng thật bất ngờ và ý nghĩa nếu bạn gửi đến người ấy mẫu áo sơ mi đôi một sự biến hóa mới mẻ thay thế những chiếc áo thun cặp trước đây.

Bạn có thể đến trường, dã ngoại, hoặc bất kỳ nơi đâu mà hai bạn muốn và cùng cho người khác biết được phong cách của tình yêu, là luôn có nhau trên mọi chặng đường. Và bạn có thể phối hợp với áo ba lỗ hay áo thun…tạo cho 2 bạn 1 phong cách thật lạ và sinh động.

Bạn đã quá quen thuộc với áo pull tình nhân rồi nhỉ? vậy thì hè này hãy làm lạ tình cảm của mình với sơ mi đôi cực hot này nhé. Các mẫu áo sơ mi kẻ caro đang hot hơn bao giờ hết và chúng sẽ cực nổi bật khi bạn mặc với người ấy. NhữngCác cặp áo cực thời trang này vô cùng phù hợp với đi biển, picnic đấy. Thật hạnh phúc khi bạn và bạn đời cùng nhau diện 1 chiếc á sơ mi cặp dạo phố, khiến nhiều cái nhìn ganh tị phải ngắm nhìn, và đây cũng là cách bạn khẳng định tình yêu với người ấy. Ngôn ngữ của tình yêu quả thật đa dạng phong phú với rất nhiều màu sắc, có khi bằng lời nói và cũng có khi chỉ cần là những đặc trưng yêu thương là đủ để thể hiện sự gắn kết, chân thành. Hãy sắm ngay cho người yêu mình những mẫu sơ mi đôi thật là hoàn hảo để 2 người có tung tăng dạo phố hè này và thu hút được mọi ánh nhìn.
 
 
Manage Your Items
Other Stuff
Get GCash
Offers
Get Items
More Items
Where Everyone Hangs Out
Other Community Areas
Virtual Spaces
Fun Stuff
Gaia's Games
Play with GCash
Play with Platinum

Customize your own avatar now!

Join Now

Have an account? Login Now!