Welcome to Gaia! :: View User's Journal | Gaia Journals

 
 

View User's Journal

Report This Entry Subscribe to this Journal
somidep36 Journal somidep36 Personal Journal


somidep36
Community Member
avatar
0 comments
ao so mi 10 13.05
HÃY BIẾN HÓA các mẫu SƠ MI TẠO NÊN PHONG CÁCH GỢI CẢM CHO MÌNH

Mùa mới sắp tới cũng là lúc hàng loạt các nhà tạo mẫu cho ra mắt các mẫu sơ mi phái nữ phong phú và kiểu cách sơ mi kẻ caro trẻ trung sơ mi trắng tinh khôi, sơ mi chi tiết trang trí hấp dẫn và sơ mi xuyên thấu thì xinh đẹp, nữ tính bằng những cách điệu độc đáo mẫu sơ mi truyền thống vẫn có thể là một trang phục gợi cảm, sexy…

Sơ mi vốn được biết tới là 1 trang phục khá nghiêm túc ưu tiên những cô bạn văn phòng nghiêm túc và thanh lịch tuy nhiên bằng những biến điệu sáng tạo ngày nay các nhà tạo mẫu đã đưa sơ mi tới gần hơn với thời trang bụi bặm và ngay cả là tham dự tiệc nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch vốn có của nó. Sơ mi đang dần trở nên thân thiện và linh hoạt hơn cùng nhiều kiểu dáng, phong cách bắt mắt như sơ mi xuyên thấu sexy, sơ mi in chi tiết trẻ trung sơ mi váy, sơ mi dáng thụng hoặc sơ mi 'kín cổng cao tường'. Đặc Biệt sơ mi còn được cách điệu nhằm trở thành 1 trang phục sexy và quyến rũ hơn xóa nhòa hình ảnh lịch lãm và kín đáo truyền thống.

Bạn thường cài nút áo trên cổ và che đi chiếc cổ cao ba ngấn. Cách làm này làm bạn bị đơn điệu vô cùng. Chỉ cần bạn cởi bỏ chúng và đeo những cái vòng cổ xinh xắn bạn đã có một phong cách mới mẻ. Chiếc sơ mi với những chiếc cúc được cởi bỏ phối hợp cùng đồ trang sức sẽ khiến bạn hấp dẫn và gợi cảm hơn.

Vẫn là mẫu sơ mi cổ điển với hàng cúc, lá cổ đứng nhưng chỉ với sự ngẫu hứng buông cúc hoặc cài vạt áo xộc xệch tự do là bạn đã có thể biến một mẫu sơ mi cứng nhắc trở thành trang phục rất 'ngầu' và không hề thiếu phần sexy.

Vào 1 ngày cuối tuần đẹp trời, quý cô hãy thử làm mới mình bằng cách lôi chiếc sơ mi cũ, cài nửa hàng cúc, sơ vin với phong cách xộc xệch cùng mẫu quần sooc sành điệu hoặc skinny ôm dáng xem nhé. Đừng 'cố thủ' mình trong các phong cách theo 'lối mòn', thời trang cần sự mới mẽ và sự tự tin để bạn thế hiện cá tính mới mẽ của mình mà.

Sơ mi trắng là một trang phục khá giản đơn nhưng sơ mi kết hợp với váy lại là 1 phong cách vô cùng ấn tượng. Thoáng nhìn phong cách tự do của sơ mi váy khá nhiều người sẽ cho rằng đây là trào lưu của thời trang hiện đại nhưng thực chất thì phong cách này đã ra đời từ rất lâu. Các mẫu sơ mi ren vừa thanh lịch vừa xinh đẹp chính là chìa khóa làm cho bạn mở cánh cửa tới sự nữ tính của chính mình.

Sơ mi có thể rất giản dị, nhưng cũng có thể cực kì nữ tính bởi nó phụ thuộc cả vào việc bạn phối hợp đồ nữa. Hãy cùng khám phá cách mặc sơ mi sao cho thật nổi bật trong ngày của bạn nhé!
 
 
Manage Your Items
Other Stuff
Get GCash
Offers
Get Items
More Items
Where Everyone Hangs Out
Other Community Areas
Virtual Spaces
Fun Stuff
Gaia's Games
Play with GCash
Play with Platinum

Customize your own avatar now!

Join Now

Have an account? Login Now!