Welcome to Gaia! :: View User's Journal | Gaia Journals

 
 

View User's Journal

Report This Entry Subscribe to this Journal
duongda98 Journal duongda98 Personal Journal


duongda98
Community Member
avatar
0 comments
BÍ QUYẾT MAKE UP NHẸ CHO BẠN ĐI PHỎNG VẤN XIN VIỆC
Dù tấm bằng cao học của bạn đạt loại cao, kỹ năng giao tiếp hoàn hảo nhưng lại hiện diện với 1 khuôn mặt nhợt nhạt thiếu sức sống thì hẳn những Loreal nhà tuyển dụng sẽ phải cân nhắc rất nhiều về quyết định của mình.

http://www.youtube.com/watch?v=MJd4VuYFOO0

Lời khuyên cho bạn là nên trang điểm nhẹ khi phỏng vấn, và những mẹo nhỏ dưới đây sẽ Loreal giúp bạn ghi điểm cùng với nhà tuyển dụng.

Đối với nước da Loreal

Da bạn chiếm lĩnh diện tíchLoreal nhiều nhất trên gương mặt, và lẽ đương nhiên vì thế mà đây là điều gây ấn tượng cùng với người đối diện rất nhiều. Chẳng ai Loreal muốn có mặt với làn CHăm sóc Da loreal da nhợt nhạt, tái xanh hoặc đôi khi là những vết sẫm màu không hay trên mặt cả, và vì thế mà người ta có xu hướng che đi bằng các lớp phấn lót truyền thống Loreal dày cộp. Thế nhưng, cùng sự hiện diện ngày càng nhiều các mỹ phẩm kem nền mỏng nhẹ như BB cream, CC cream,… Bạn hoàn toàn có khả năng rất dễ chọn được sản phẩm thích hợp với yêu cầu của bản thân. Khi có cuộc hẹn phỏng vấn, những loại kem này sẽ là lựa chọn Loreal tốt nhất cho một lớp trang điểm nhẹ nhàng mà lịch sự, Loreal chỉ cần một lớp kem trên khuôn mặt là đủ để bạn lấy điểm với nhà tuyển dụng. Nếu đã sở hữu làn da khỏe mạnh ít nhược điểm, bạn thậm chí chỉ cần một lớp kem dưỡng cùng với kem chống nắng là quá đủ Loreal cho một cuộc phỏng vấn xin việc.

Đối với mắt Loreal

Các tông màu nude và nhẹ nhàng luôn là sự chọn lựa đứng đầu của những bạn nữ công sở. Các màu sắc này có thể là màu nâu đất, màu be, màu hồng nude, hay màu trắng,… mặc dù nhìn có vẻ nhàm chán, nhưng không thể chối từ độ tinh tế và thanh nhã mà các tông màu này mang đến Loreal cho các cô bạn. Hơn nữa, sự tiện dụng cũng là 1 nguyên nhân khác mà những tone màu này được ưa thích. Không cần phải phối hợp quá nhiều sắc màu cho phần mắt, Loreal chỉ cần một tone màu là đủ cho diện mạo văn phòng chuyên nghiệp. Đặc biệt, bạn để ý nên hạn chế những gam màu nude nhũ quá sang, nhất là khi phỏng vấn. Chẳng nhà tuyển dụng nào thích 1 đôi mắt được trang điểm óng ánh quá mức như vậy bạn đang dự bửa tiệc chứ đâu phải là đang phỏng vấn xin việc. Điều này cũng có nghĩa là, gắn long mi giả hay chuốt mascara quá dày là điều không nên trong Loreal make up đi phỏng vấn xin việc.

Đối môiLoreal

Các tông màu hồng cánh sen, hồng phấn, đỏ hồng sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho bạn. Nếu như quá yêu thích các tone màu sậm, bạn vẫn có thể dử dụng chúng, tuy nhiên không nên tô son cả môi sẽ khiến cho bạn trông già trước tuổi. Lời khuyên chúng tôi đưa ra đó là nên tô son kem chống nắng mặt loreal đẹp giá rẻ vào giữa môi và dùng cọ hay ngón tay đánh đều, hạn chế dùng chì kẻ môi vì đường viền môi sẽ làm lớp trang điểm có vẻ nặng nề và cứng nhắc hơn.
 
 
Manage Your Items
Other Stuff
Get GCash
Offers
Get Items
More Items
Where Everyone Hangs Out
Other Community Areas
Virtual Spaces
Fun Stuff
Gaia's Games
Play with GCash
Play with Platinum