Welcome to Gaia! :: View User's Journal | Gaia Journals

 
 

View User's Journal

tocdep69 Journal
tocdep69 Personal Journal
KINH NGHIỆM MAKE UP NHẸ CHO BẠN ĐI PHỎNG VẤN XIN VIỆC
Dù tấm bằng đại học của bạn đạt đến loại cao, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời nhưng lại xuất hiện với 1 khuôn mặt nhợt nhạt thiếu đi sức sống thì hẳn các Loreal nhà tuyển dụng sẽ phải suy nghĩ khá nhiều về quyết định của mình.

http://www.youtube.com/watch?v=bVPy4hVPqw8

Lời khuyên dành cho bạn là nên make-up nhẹ khi phỏng vấn, và những bí quyết nhỏ dưới đây sẽ Loreal giúp bạn lấy điểm với nhà tuyển dụng.

Đối với làn da Loreal

Làn da chiếm lĩnh diện tíchLoreal lớn nhất trên khuôn mặt, và lẽ dĩ nhiên vì thế mà đây là việc gây ấn tượng với người đối diện rất nhiều. Không ai ai Loreal thích hiện diện với nước da nhợt nhạt, tái xanh hay nhiều khi là những vết sẫm màu không hay trên mặt cả, và vì thế mà người mỹ phẩm loreal hàng chính hãng ta có xu thé che giấu bằng các lớp phấn nền cổ điển Loreal dày cộp. Tuy nhiên, cùng với sự xuất hiện ngày càng nhiều những sản phẩm kem lót mỏng nhẹ như BB cream, CC cream,… Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm thích hợp cùng nhu cầu của bản thân. Khi có cuộc hẹn phỏng vấn, những sản phẩm kem này sẽ là lựa chọn Loreal tốt nhất cho một lớp make up nhẹ nhàng mà lịch sự, Loreal chỉ cần 1 lớp kem trên khuôn mặt là đủ để bạn lấy điểm cùng nhà tuyển dụng. Nếu như đã có được làn da khỏe mạnh ít nhược điểm, bạn ngay cả chỉ cần 1 lớp kem dưỡng cùng với kem chống nắng là đã đủ Loreal cho 1 buổi phỏng vấn xin việc.

Đối với mắt Loreal

Các tone màu nude và trung tính luôn là sự chọn lựa đứng đầu của các bạn gái văn phòng. Các màu này có thể là màu nâu đất, màu be, màu hồng nude, hay màu trắng,… mặc dù nhìn có vẻ đơn điệu, nhưng không thể phủ nhận độ khéo léo và thanh lịch mà các tone màu này mang đến Loreal cho các cô bạn. Ngoài ra, sự tiện dụng cũng là 1 lý do khác mà những tone màu này được ưa thích. Chẳng cần phải phối quá nhiều sắc màu cho phần đôi mắt, Loreal chỉ cần một tông màu là đủ cho vẻ ngoài văn phòng chuyên nghiệp. Quan trọng, bạn chú ý nên hạn chế những gam màu nude nhũ sang quá, nhất là khi phỏng vấn. Chẳng nhà tuyển dụng nào thích một cặp mắt được trang điểm óng ánh quá mức như vậy bạn đang dự vũ hội chứ đâu phải là đang dự phỏng vấn xin việc. Điều này cũng có nghĩa rằng, sử dụng mi giả hoặc chuốt mascara dày quá là điều tối kỵ trong trang điểm đi phỏng vấn xin việc.

Đối môiLoreal

Những tone màu hồng cánh phấn má hồng loreal hàng chính hãng sen, hồng phấn, đỏ hồng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nếu như quá yêu thích những gam màu sậm, bạn vẫn có thể dử dụng chúng, vậy nhưng không nên tô son cả môi sẽ khiến bạn trông già trước tuổi. Lời khuyên fani đưa ra đó là nên tô son vào giữa lòng môi và dùng cọ hay ngón tay tán đều, hạn chế dùng chì vẽ môi vì đường viền môi sẽ làm cho lớp make up trở nên nặng nề và cứng nhắc hơn.

 
 
Manage Your Items
Other Stuff
Get GCash
Offers
Get Items
More Items
Where Everyone Hangs Out
Other Community Areas
Virtual Spaces
Fun Stuff
Gaia's Games
Play with GCash
Play with Platinum