Welcome to Gaia! :: View User's Journal | Gaia Journals

 
 

View User's Journal

biquyetlamdep10 Journal
biquyetlamdep10 Personal Journal
KINH NGHIỆM TRANG ĐIỂM NHẸ NYX CHO BẠN ĐI PHỎNG VẤN XIN VIỆC
Dù cho tấm bằng đại học của bạn đạt tới loại nào, khả năng giao tiếp tuyệt vời nhưng lại NYX xuất hiện cùng với một gương mặt nhợt nhạt khoong có sức sống thì hẳn các công ty tuyển dụng sẽ phải suy nghĩ rất nhiều về lựa chọn của mình NYX .

Lời khuyên cho bạn là nên make-up nhẹ khi phỏng vấn, và các bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn lấy điểm cùng với nhà tuyển dụng.

Đối với nước da NYX

Làn da chiếm lĩnh diện tích lớn nhất trên gương mặt, và lẽ đương nhiên vì thế mà đây Son dưỡng NYX là NYX việc gây ấn tượng cùng với người đối diện nhiều nhất. Không ai ai muốn xuất hiện với làn da nhợt nhạt, tái xanh hay NYX nhiều lúc là các vết sẫm màu đáng ghét trên mặt cả, và vì vậy NYX mà người ta có xu hướng che giấu bằng những lớp phấn lót NYX truyền thống dày cộp. Vậy nhưng, với sự hiện diện ngày càng nhiều các sản phẩm kem lót mỏng nhẹ như BB cream, CC cream,… Bạn hoàn toàn có cơ hội rất dễ chọn được sản phẩm phù hợp cùng với nhu cầu NYX của bản thân. Khi có cuộc phỏng vấn, các sản phẩm kem này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho một lớp make-up nhẹ nhàng mà thanh lịch, chỉ cần một lớp kem trên khuôn mặt là đủ để bạn ghi điểm cùng nhà tuyển dụng. Nếu như đã NYX có được làn da khỏe mạnh ít nhược điểm, bạn ngay cả chỉ cần 1 lớp kem dưỡng ẩm cùng Kem Nền NYX 2016 kem chống nắng là rất đủ cho một cuộc phỏng vấn xin việc.

Đối với đôi mắt

Những tông màu nude và nhẹ nhàng NYX luôn là sự chọn lựa đứng đầu của các cô nàng NYX công sở. Các sắc màu này có thể là màu nâu đất, màu be, màu hồng nude, hoặc màu trắng,… Tuy nhìn có vẻ nhàm chán, nhưng không thể chối bỏ độ NYX khéo léo và thanh nhã mà những tone màu này mang lại cho các cô nàng. Hơn nữa, sự tiện dụng cũng là một lý do khác mà những tông màu này được yêu thích. NYX Không cần phải phối hợp quá nhiều màu sắc cho phần cặp mắt, chỉ cần 1 tông màu là đủ cho vẻ ngoài văn phòng chuyên nghiệp. Đặc biệt, bạn lưu ý nên hạn chế các gam màu nude nhũ quá sang, nhất là những lúc phỏng vấn. Không nhà tuyển dụng nào muốn một cặp mắt được đánh óng ánh quá đà như thể bạn đang dự bửa tiệc chứ không phải là đang dự phỏng vấn xin việc. Điều này cũng có nghĩa rằng, sử dụng long mi giả hay chuốt mascara quá mức là điều tối kỵ trong trang điểm đi phỏng vấn xin việc.

Đối môi NYX

Các gam màu hồng cánh sen, NYX hồng nude, đỏ hồng sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho bạn. Nếu như quá ưa thích những tông màu sậm, bạn vẫn có khả năng dùng chúng, tuy nhiên không nên thoa son cả môi sẽ làm cho bạn trông già trước tuổi. Lời khuyên chúng tôi cho ra đó là nên NYX tô son vào giữa môi và sử dụng cọ hoặc ngón tay đánh đều, hạn chế sử dụng chì kẻ môi vì đường viền môi sẽ làm cho lớp trang điểm trở nên nặng nề và cứng nhắc hơn.

 
 
Manage Your Items
Other Stuff
Get GCash
Offers
Get Items
More Items
Where Everyone Hangs Out
Other Community Areas
Virtual Spaces
Fun Stuff
Gaia's Games
Play with GCash
Play with Platinum