Welcome to Gaia! :: View User's Journal | Gaia Journals

 
 

View User's Journal

Report This Entry Subscribe to this Journal
somihanquoc16 Journal somihanquoc16 Personal Journal


somihanquoc16
Community Member
avatar
0 comments
HAI XU HƯỚNG CHÍNH CỦA ÁO SƠ MI TẠO NÊN PHONG CÁCH MỚI CHO CHÀNG
Những mẫu áo sơ mi luôn là thứ không thể thiếu trong tủ áo của những chàng khỏe khắn, những quý ông thành đạt. Sơ mi áo sơ mi nam phong cách giá rẻ nam thông thường không cầu kì về mẫu mã và kiểu trang trí tuy vậy nó hội tụ đầy đủ được vẻ đẹp cổ điển và lãng mạn của phái mạnh, chúng ta không thể phủ nhận sự thú vị của những người đàn ông khi họ diện lên mình chiếc sơ mi lịch lãm, phong cách

Giản dị và tinh tế đó chính là những gì mà áo sơ mi mang lại co chúng ta. 1 chiếc sơ mi đẹp sẽ làm tôn vẻ đẹp của người mặc, mỗi vóc dáng có kiểu dáng áo sơ mi khác nhau. Đối với thời trang cho nam giới thì áo sơ mi có 2 kiểu dáng chính là sơ mi body và sơ mi suông.

Với 2 xu hướng chính làm nên dáng áo sơ mi thêm mới mẻ, sơ mi body ôm sát cơ thể giúp nổi bật sự săn chắc của người đàn ông và sơ mi suông tạo nét tươi mới sành điệu và cá tính. Mỗi kiểu dáng đem tới một phong cách khác nhau nhưng đều tạo hay sự cuốn hút và mới mẻ trong trang áo sơ mi nam cá tính phục áo sơ mi.

Sơ mi body

Nhịp sống hiện đại ảnh hưởng đến lối sống trong đó giới trẻ là các người chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Những bạn trẻ thường thích phong thái thời trang biểu lộ sự năng động và năng động bằng những chiếc áo thun và quần jeans, 1 phong thái khác cũng được ưa thích không kém là áo sơ mi body kết hợp cùng những mẫu quần "bụi".

User Image - Blocked by "Display Image" Settings. Click to show.

Sơ mi body, một loại trang phục hiện đại, rất dễ kết hợp với những loại trang phục khác mà không phải mất nhiều thời giờ. Nó còn góp phần làm cho người mặc tươi mới, trang trọng và tạo một phong thái riêng. Bộ sưu tập thời trang sơ mi body cực kì hợp với các chàng trai thích biểu lộ sự khỏe khắn nơi công sở.

Sơ mi suông

Áo sơ mi suông cho bạn phong thái tươi mới cá tính và hiện đại. Sơ mi là quần áo quen thuộc mà bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng có trong tủ quần áo của mình. Vậy nhưng sơ mi suông cá tính, phong cách thì không phải bạn nam nào cũng có khả năng mặc. Sơ mi dáng rộng chỉ thật sự đẹp mắt với các bạn trai có chiều cao tương đối giống như tinh tế trong cách phối hợp trang phục đi cùng.

Để mẫu sơ mi này trở thành “bụi bặm” và thú vị hơn khi nào hết bạn hãy choàng ngoài một chiếc áo ba lỗ hoặc áo pull, mặc cùng quần sọt. Khuy áo có thể để tháo ra hoặc khuy cài lệch vài cái dưới cùng. Bạn cũng có thể gài một phần bên của chiếc áo vào quần và thả những phần khác ra để có vẻ ngoài “bụi bặm” hơn hoặc buộc phần vạt áo lên cao để có phong thái năng động và tinh nghịch.

Bạn có thể kết hợp áo sơ mi cùng quần tây, quần jeans hoặc quần kaki đều thích hợp. Dù đi học, đi chơi cùng bạn bè hoặc đi làm nơi công sở mẫu áo sơ mi nam luôn làm cho bạn tự tin, đặc biệt với phong cách lịch sự mainly và không kém phần năng động.
 
 
Manage Your Items
Other Stuff
Get GCash
Offers
Get Items
More Items
Where Everyone Hangs Out
Other Community Areas
Virtual Spaces
Fun Stuff
Gaia's Games
Play with GCash
Play with Platinum

Customize your own avatar now!

Join Now

Have an account? Login Now!