HÃY BIẾN HÓA các mẫu SƠ MI TẠO NÊN PHONG CÁCH XINH ĐẸP CHO MÌNH

Mùa mới sắp tới cũng là lúc hàng loạt nhiều nhà thiết kế cho ra mắt những mẫu sơ mi phái đẹp phong phú và kiểu cách sơ mi kẻ caro năng động sơ mi trắng tinh khôi, sơ mi họa tiết hấp dẫn và sơ mi xuyên thấu thì khêu gợi, nữ tính bằng những cách điệu độc đáo mẫu sơ mi truyền thống vẫn có thể là 1 trang phục gợi cảm, sexy…

Sơ mi vốn được biết tới là 1 trang phục khá nghiêm túc dành cho những người đẹp văn phòng nghiêm túc và duyên dáng vậy nhưng bằng những biến điệu độc đáo ngày nay các nhà tạo mẫu đã đưa sơ mi đến gần hơn với thời trang bụi bặm và ngay cả là tham dự tiệc nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch vốn có của nó. Sơ mi hiện đang dần trở nên thân thiện và linh hoạt hơn cùng rất nhiều kiểu, phong cách lạ mắt như sơ mi xuyên thấu sexy, sơ mi in họa tiết trẻ trung sơ mi váy, sơ mi dáng thụng hoặc sơ mi 'kín cổng cao tường'. Quan trọng sơ mi còn được cách điệu để trở nên 1 trang phục sexy và nữ tính hơn xóa nhòa hình ảnh lịch lãm và kín đáo truyền thống.

Bạn thường cài nút áo trên cổ và dấu đi chiếc cổ cao ba ngấn. Cách làm này làm bạn bị nhàm chán vô cùng. Chỉ cần bạn cởi bỏ chúng và đeo các cái vòng cổ xinh xắn bạn đã có một phong cách mới mẻ. Mẫu sơ mi với những mẫu cúc được cởi bỏ hòa hợp cùng đồ trang sức sẽ làm bạn xinh đẹp và xinh đẹp hơn.

Vẫn là mẫu sơ mi cổ điển với hàng cúc, lá cổ đứng nhưng chỉ với sự ngẫu hứng buông cúc hay cài vạt áo xộc xệch phóng khoáng là bạn đã có thể biến 1 chiếc sơ mi cứng nhắc trở thành trang phục vô cùng 'ngầu' và không hề thiếu phần sexy.

Vào một ngày cuối tuần đẹp trời, nàng hãy thử thay đổi mình bằng cách lôi chiếc sơ mi cũ, cài nửa hàng cúc, sơ vin cùng phong cách xộc xệch cùng chiếc quần sooc bụi bặm hoặc skinny ôm dáng xem nhé. Đừng 'cố thủ' mình trong những phong cách theo 'lối mòn', thời trang cần sự mới mẽ và sự tự tin để bạn thế hiện cá tính mới mẽ của mình mà.

Sơ mi trắng là một trang phục khá giản đơn nhưng sơ mi phối hợp với váy lại là 1 phong cách rất ấn tượng. Thoáng nhìn phong cách phóng khoáng của sơ mi váy khá nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là phong trào của thời trang hiện đại nhưng thực ra thì phong cách này đã ra đời từ rất lâu. Những mẫu sơ mi ren vừa duyên dáng vừa gợi cảm chính là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa tới sự nhẹ nhàng của chính mình.

Sơ mi có thể vô cùng giản dị, nhưng cũng có thể cực kì xinh đẹp bởi nó phụ thuộc cả vào việc bạn phối hợp đồ nữa. Hãy cùng trải nghiệm cách mặc sơ mi sao cho thật đặc biệt trong ngày của bạn nhé!