HÃY BIẾN HÓA các mẫu SƠ MI TẠO NÊN PHONG CÁCH XINH ĐẸP CHO MÌNH

Mùa mới sắp tới cũng là lúc hàng loạt các nhà tạo mẫu cho ra mắt những mẫu sơ mi nữ đa dạng và kiểu dáng sơ mi kẻ caro khỏe khoắn sơ mi trắng tinh khôi, sơ mi họa tiết thú vị và sơ mi xuyên thấu thì xinh đẹp, nữ tính bằng những cách điệu mới mẽ chiếc sơ mi truyền thống vẫn có thể là một trang phục gợi cảm, sexy…

Sơ mi vốn được biết tới là 1 trang phục khá nghiêm túc dành cho các cô gái văn phòng nghiêm túc và nhẹ nhàng tuy vậy bằng những biến điệu sáng tạo ngày nay những nhà tạo mẫu đã đưa sơ mi tới gần hơn với thời trang bụi bặm và thậm chí là dự tiệc nhưng vẫn giữ được sự thanh nhã vốn có của nó. Sơ mi hiện đang dần trở nên thân thiện và linh hoạt hơn với nhiều kiểu, phong cách bắt mắt như sơ mi xuyên thấu sexy, sơ mi in họa tiết trẻ trung sơ mi váy, sơ mi dáng thụng hay sơ mi 'kín cổng cao tường'. Đặc Biệt sơ mi còn được biến tấu để trở nên một trang phục sexy và quyến rũ hơn xóa nhòa hình ảnh trang trọng và kín đáo truyền thống.

Bạn thường cài cúc áo trên cổ và che đi chiếc cổ cao ba ngấn. Cách làm này làm bạn bị đơn điệu vô cùng. Chỉ cần bạn cởi bỏ chúng và đeo những chiếc vòng cổ xinh đẹp bạn đã có một phong cách mới lạ. Mẫu sơ mi với những chiếc cúc được cởi bỏ kết hợp cùng đồ trang sức sẽ làm bạn xinh đẹp và xinh đẹp hơn.

Vẫn là mẫu sơ mi cổ điển với hàng cúc, lá cổ đứng nhưng chỉ với sự ngẫu hứng buông cúc hoặc cài vạt áo xộc xệch phóng khoáng là bạn đã có thể biến một chiếc sơ mi cứng nhắc trở thành trang phục vô cùng 'ngầu' và không hề thiếu phần sexy.

Vào 1 ngày cuối tuần đẹp trời, chị em hãy khám phá làm mới mình bằng cách lôi mẫu sơ mi cũ, cài nửa hàng cúc, sơ vin cùng phong cách xộc xệch cùng mẫu quần sooc sành điệu hoặc skinny ôm dáng xem nhé. Đừng 'cố thủ' mình trong các phong cách theo 'lối mòn', thời trang cần sự độc đáo và sự tự tin để bạn thế hiện phong cách mới mẽ của mình mà.

Sơ mi trắng là một trang phục khá đơn giản nhưng sơ mi hòa hợp với váy lại là 1 phong cách cực kì ấn tượng. Thoáng nhìn phong cách tự do của sơ mi váy khá nhiều người sẽ cho rằng đây là phong trào của thời trang hiện đại nhưng thực ra thì phong cách này đã ra đời từ rất lâu. Những mẫu sơ mi ren vừa thanh lịch vừa xinh đẹp chính là chìa khóa làm cho bạn mở cánh cửa tới sự nữ tính của chính mình.

Sơ mi có thể rất giản dị, nhưng cũng có thể thực sự quyến rũ bởi nó tùy thuộc cả vào việc bạn mix đồ nữa. Hãy cùng trải nghiệm cách diện sơ mi sao cho thật đặc biệt trong ngày của bạn nhé!